Hiện nay, tại Việt Nam dòng chó lai được yêu thích và nuôi nhiều nhất đó là chó Bắc Kinh lai Nhật (chó Bkln). Dòng chó lai này có gương mặt dễ thương, dễ nuôi nhưng giá cả lại rất phù hợp. Vậy dòng chó được tạo từ chó Bắc Kinh lai với cho Nhật có thông minh không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu rẻ nhất?

Thông tin về chó Bắc Kinh lai Nhật.

Loài chó này được lai tạo giữa chó Bắc Kinh và chó Nhật. Mặc dù có nguồn gốc từ hai nước khác nhau nhưng chúng lại có họ hàng khá gần nhau. Giống chó Bắc Kinh lai với chó Nhật chính là con lai được tạo ra giữa hai loài chó này.

Mặc dù hình dáng của giống chó này giống với chó Bắc Kinh hơn. Tuy nhiên, cân nặng và chiều cao của nó còn phụ thuộc vào bố của chúng là giống chó Nhật hay chó Bắc Kinh.

Một chú chó Bắc Kinh lai với chó Nhật trưởng thành có bố là chó Bắc Kinh có chiều cao khoảng từ 15 đến 20cm, cân nặng khoảng từ 3 đến 7kg. Ngược lại, nếu bố là giống chó Nhật thì chiều cao chỉ khoảng từ 12 đến 17cm, cân nặng chỉ khoảng từ 2 đến 5 cân.

Giống chó này có kích thước, chiều cao phụ thuộc vào bố khi lựa chọn để lai giống.

Chó Bắc Kinh lai Nhật có thông minh không?

Chó Bắc Kinh là con lai được tạo ra từ giống chó Bắc Kinh và chó Nhật nên chúng rất thông minh. Vì vậy, hiện nay giống chó này được nuôi trong các rạp xiếc nhằm mục đích cho việc biểu diễn.

Không chỉ vậy, loài chó này còn được thừa hưởng tính cách dữ dằn từ chú chó Nhật. Mặc dù thân hình của giống chó này rất nhỏ nhưng tiếng sủa lại rất vang và sẵn sàng tấn công đối thủ bất cứ khi nào. Cho nên, dòng chó này hiện nay được nhiều người nuôi để canh gác nhà.

Chó Bắc Kinh lai với chó Nhật giá bao nhiêu?

Giá bán giống chó này phụ thuộc vào nhiều yếu tố và mỗi địa chỉ bán sẽ có một mức giá khác nhau.

Nếu so sánh về giá thì giống chó này rẻ hơn rất nhiều lần so với giống chó Bắc Kinh thuần chủng hoặc chó Nhật thuần chủng. Thông thường giống chó được bán ra trên thị trường có giá từ 700 nghìn đến 1,3 triệu đồng trên một con.

Sự chênh lệch mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giới tính, chứng nhận bảo hành, tiêm phòng, sức khỏe. Ngược lại, đối với một số nơi không đảm bảo các yếu tố này thường bán với giá 500 nghìn đồng.

Địa chỉ mua chó Bắc Kinh lai Nhật uy tín

Hiện nay, hầu hết các tỉnh thành tại nước ta đều bán các dòng chó lai này. Ví dụ như Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thái Nguyên, Nam Định. Tuy nhiên để mua được chú giống chất lượng bạn nên tham khảo ý kiến của người quen, những người có kinh nghiệm hay Yeucollie Petshop để nhờ sự tư vấn.
Lưu ý khi mua chó các bạn nên đến tận nơi để kiểm tra cho. Ngoài ra, nếu mua chó qua online bạn nên yêu cầu gọi video call để có thể tận mắt chứng kiến và lựa chọn được giống chó lai khỏe mạnh và đẹp nhất.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến giống chó Bắc Kinh lai Nhật như đặc điểm, kích thước, giá cả và địa chỉ mua chó chất lượng. Hy vọng rằng có những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể hiểu hơn về giống chó này và lựa chọn được địa chỉ bán uy tín, chất lượng.