Giới thiệu

VietNamAnh Kennel tự hào là trại đầu tiên nhân giống chó Border Collie ở Việt Nam.

Từ năm 2009, khi phong trào nuôi chó cảnh bắt đầu phát triển, VietNamAnh Kennel bắt nguồn từ đam mê nuôi chó đã quyết định chọn giống chó Border Collie để nhân giống phát triển tại Việt Nam.

Với mục tiêu nhân phát triển mạnh mẽ giống chó Border Collie, trại VietNamAnh liên tục đổi mới nâng cao chất lượng con giống và nhân giống mỗi tháng trung bình xuất ra hơn 20 con chó con.

Từ lúc chưa ai biết chó Border Collie là gì thì đến hiện tại phong trào nuôi Border Collie đã phát triển rộng khắp cả nước.

Từ lúc mọi người chỉ quen với suy nghĩ phải gửi chó đến trường huấn luyện thì chó mới nghe lời thì giờ bằng niềm say mê được tự tay huấn luyện giống chó thông minh nhất loài chó, rất nhiều chủ nuôi ở Việt Nam đã dạy được chó của mình không chỉ nghe lời mà còn làm rất nhiều trò không thua trong rạp xiếc hay ở trường dạy.

Năm 2012, đánh dấu mốc đầu tiên quan trọng khi trại VietNamAnh xuất 1 chó con màu Lilac sang Mexico.

Không chỉ bán chó tại khu vực Hà Nội, hiện tại khách hàng ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước đều có thể mua được chó Border Collie từ trại VietNamAnh.

Hiện tại ngoài Hà Nội thì trại VietNamAnh cũng đã có thêm 2 chi nhánh đại diện ở 2 quận trong thành phố Hồ Chí Minh để khách tiện việc giao dịch và xem chó trực tiếp, thông tin như sau:

🏦 Address 1: 106A Nơ Trang Long – phường 14 – Bình Thạnh – Tp HCM
📞Mobile: 0973 292 318

🏦 Address 2: 595/33 Cách Mạng Tháng 8, phường 15, quận 10, Tp Hồ Chí Minh
📞Mobile: 0120 326 5577

Khách hàng ở các tỉnh thành khác muốn mua có thể cử người quen ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh qua xem trực tiếp chó tại trại hoặc chi nhánh rồi thành toán xong chó sẽ được gửi về tận nơi cho khách.

Trong trường hợp khách hàng ở xa không đến trại xem chó được, trại VietNamAnh sẽ gửi tất cả video và hình ảnh mới nhất, chi tiết nhất của chó đến khi khách vừa ý.

Khách hàng chuyển tiền trước khi trại VietNamAnh gửi chó qua tài khoản ngân hàng.

Khách hàng ở các tỉnh thành gần Hà Nội khi mua sẽ được gửi chó thông qua xe khách.

Khách hàng ở các tỉnh thành xa Hà Nội mà có sân bay khi mua sẽ được gửi chó bằng máy bay.

Tất cả chó bán ra sẽ được bảo hành sức khỏe 30 ngày kể từ ngày giao chó.

  • Trong trường hợp chó bị bệnh, trại VietNamAnh sẽ chịu 100% tiền viện phí.
  • Nếu chó bị chết do bệnh, trại VietNamAnh sẽ đổi con khác giá trị tương đương.
  • Nếu từ con thứ 2 bị đổi mà vẫn có vấn đề sức khỏe, trại VietNamAnh sẽ hoàn lại 100% tiền chó cho khách hàng.